Khám phá bí ẩn từ những bó hoa sinh nhật màu tím ý nghĩa

23-12-2017 VIEW_COUNT: 778
Hoa sinh nhật màu tím luôn là món quà tặng yêu thương ngọt ngào mà mọi người mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật của mình.

Cùng nhau tìm hiểu về vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa Thược dược

27-11-2017 VIEW_COUNT: 637
Hoa thược dược là tên của một loài hoa rất đỗi gần gũi và quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Thế nhưng ít ai biết được ẩn dưới vẻ đẹp rạng rỡ của loài hoa được mệnh danh là “Quốc hoa Mexico” này là những hàm ý hết sức cao quý. Cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu thêm về loài hoa màu tím xinh đẹp này bạn nhé!

Làm sao để việc tặng hoa màu tím cho vợ yêu trở nên mới lạ?

24-11-2017 VIEW_COUNT: 359
Tặng hoa cho vợ từ lâu đã là việc làm đầy lãng mạn mà người chồng có thể làm để bày tỏ tình cảm với người phụ nữ thân yêu. Thế nhưng điều lãng mạn nào cũng có thể trở nên nhàm chán nếu bạn không tạo sự mới lạ trong mối quan hệ. Vậy làm sao để việc tặng hoa cho vợ được thú vị mà vẫn giữ được ý nghĩa thuần túy của bó hoa thì hãy cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu nhé bạn!

Mê mẩn trước vẻ đẹp dịu dàng của hoa Phi yến màu tím

24-11-2017 VIEW_COUNT: 439
Mỗi loài hoa khi được sinh ra đều mang một vẻ đẹp và câu chuyện riêng của mình. Và hoa Phi yến cũng thế, loài hoa mang màu tím biếc dịu dàng này toát lên vẻ yêu kiều đượm buồn khiến ta không khỏi tò mò về những sự tích của hoa. Vậy thì cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu về những bí ẩn xung quanh hoa phi yến nhé bạn!

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa sâu xa của hoa lan màu tím

24-11-2017 VIEW_COUNT: 1223
Hoa phong lan là một loài hoa quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Những cánh lan màu tím hiện diện thường xuyên trong những khu vườn nhà và là loài hoa ý nghĩa thường được dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. Nhưng bạn có biết được rằng loài hoa này còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa mà bạn chưa biết bên dưới vẻ đẹp lộng lẫy ấy. Bài viết mà hoasinhnhatmautim.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loài hoa này nhé!