Những điều bạn chưa biết về hoa Mộc Lan màu tím

06-11-2017 VIEW_COUNT: 783
Hoa Mộc lan là cái tên không còn xa lại gì đối với người yêu hoa. Vẻ đẹp của loài hoa này đã vang danh khắp bốn phương và là đại diện của vẻ đẹp truyền thống và nữ tính của người phụ nữ. Cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu về những điều đặc biệt của hoa mộc lan màu tím bạn nhé!

Vì sao nên tặng hoa hồng tím vào ngày sinh nhật bạn gái?

04-11-2017 VIEW_COUNT: 358
Những bó hồng tươi thắm luôn là món quà biểu đạt những lời nói yêu thương dành tặng người yêu trong ngày sinh nhật. Bên cạnh màu đỏ thì hoa hồng tím luôn là lựa chọn phổ biến để trao gửi những thông điệp ý nghĩa của tình yêu. Cùng hoasinhnhatmautim.com hiểu ý nghĩa của loài hoa màu tím xinh đẹp này bạn nhé!

Hoa mẫu đơn màu tím - xứng danh Tuyệt sắc thiên hương

04-11-2017 VIEW_COUNT: 1369
Hoa mẫu đơn từ lâu là loài hoa nổi tiếng xinh đẹp và được tầng lớp quyền quý phương Đông yêu thích bởi nét đẹp cao quý và sang trọng. Loài hoa này không chỉ đẹp tuyệt sắc mà còn là biểu tượng về cuộc sống vương giả, giàu sang. Cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu về vẻ đẹp và ý nghĩa của loài hoa diệu kỳ này nhé!

Ngẫm về nghĩa sâu xa của hoa màu tím trong cuộc sống

03-11-2017 VIEW_COUNT: 4584
Trong muôn vàn loài hoa với đủ loại màu sắc rực rỡ nhưng những loài hoa màu tím vẫn mang một nét đẹp rất riêng và khó lẫn vào đâu được. Nhưng bạn có thật sự hiểu được những ý nghĩa sâu xa ẩn sau vẻ đẹp quyến rũ mà huyền ảo đó. Vậy thì bài viết mà hoasinhnhatmautim.comchia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về màu sắc đặc biệt này.

Tìm hiểu ý nghĩa hoa lan tím tặng sinh nhật mẹ yêu

03-11-2017 VIEW_COUNT: 855
Đôi khi trong cuộc sống hối hả này, người ta phải bận rộn chạy theo những mưu cầu cá nhân mà quên đi những niềm hạnh phúc giản dị của bản thân và những người thân yêu. Và bạn, đã bao lâu rồi bạn không còn dành tặng mẹ những lời nói và món quà ý nghĩa vào ngày sinh nhật mẹ. Một món quà ý nghĩa như bình hoa lan màu tím vào ngày sinh nhật mẹ sẽ mang hết những tâm tư mà bạn vẫn giấu kín bấy lâu nay trao đến người mẹ thân yêu của mình đấy!