Hoa cưới tông màu tím ngây ngất mọi tâm hồn

15-11-2017 VIEW_COUNT: 199
Hoa cưới cầm tay luôn mang một ý nghĩa rất đặc biệt trong ngày cưới. Những bó hoa cưới với sắc tím đang dần trở nên thịnh hành hơn trong ngày trọng đại này bởi sự tinh tế làm cô dâu thêm hoàn hảo. Hoa cưới màu tím sẽ càng thêm quyến rũ khi kết hợp cùng những màu sắc thích hợp, cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu thêm về những màu sắc này nhé!

Tìm hiểu về vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa Rum màu tím

13-11-2017 VIEW_COUNT: 301
Hoa Rum – một cái tên thật ngộ nghĩnh và độc đáo nhưng loài hoa này lại mang vẻ đẹp rất cổ điển và tinh khôi. Loài hoa mềm mại này có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng trong đó, hoa Rum màu tím lại mang những ý nghĩa hết sức cao đẹp mà bạn có thể khám phá thông qua bài viết của hoasinhnhatmautim.com dưới đây!

Ngắm nhìn những hộp hoa hồng tím đẹp nhất tặng sinh nhật người thân

13-11-2017 VIEW_COUNT: 245
Những bông hoa sinh nhật màu tím với hương sắc quyến rũ và nổi bật từ lâu vẫn luôn được ưa chuộng dành tặng bạn bè và những người thân yêu. Và sẽ thật độc đáo và mới lạ khi những bông hoa ấy được đặt trong chiếc hộp xinh xắn cùng phụ kiện dễ thương, cùng hoasinhnhatmautim.com ngắm nhìn những hộp hoa màu tím tặng sinh nhật đáng yêu dành tặng người thân bạn nhé!

Tự tay làm một bình hoa màu tím trang trí cho nơi ở

07-11-2017 VIEW_COUNT: 295
Những ngôi nhà luôn là nơi để chúng ta thư giãn sau những mệt mỏi và căng thẳng trong công việc hằng ngày, và sẽ thật tuyệt vời biết bao không gian nhà được tô điểm thêm sắc hoa tươi sáng của những bình hoa do chính tay bạn sáng tạo và chăm chút. Bài viết này hoasinhnhatmautim.com sẽ hướng dẫn bạn cắm một bình hoa màu tím đơn giản nhé!

Ngắm nhìn những sắc màu hoa hồng tím đẹp nhất thế giới

06-11-2017 VIEW_COUNT: 599
Hoa hồng tím được xem là loài hoa đẹp và đặc biệt hiếm gặp trên thế giới. Với sắc hương hiếm có của mình, hoa hồng tím đã làm say mê biết bao tâm hồn mơ mộng. Hoa hồng tím không chỉ có một sắc tím duy nhất mà loài hoa này còn được lai tạo thành rất nhiều giống hoa nữa với mỗi kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bài viết dưới đây hoasinhnhatmautim.com giới thiệu với bạn những giống hoa hồng tím này nhé!