Lắng nghe chuyện tình đầy nước mắt loài hoa cát cánh màu tím

27-11-2017 VIEW_COUNT: 743
Hoa cát cánh là một loài hoa dại mang vẻ đẹp dịu dàng và thanh nhã được mọi người yêu mến. Tuy nhiên ẩn chứa dưới nét quyến rũ ấy thì hoa cát cánh cũng mang những ý nghĩa đáng quý như bao loài hoa khác, mời bạn theo dõi bài viết của hoasinhnhatmautim.com để hiểu rõ hơn về loài hoa xinh xắn này bạn nhé!

Chuyện tình yêu cảm động trên cánh đồng hoa oải hương màu tím

22-11-2017 VIEW_COUNT: 345
Chắc hẳn hình ảnh những cánh đồng hoa màu tím biếc trải dài khắp lãnh thổ nước Pháp thơ mộng đã trở thành hình ảnh huyền thoại đi sâu vào lòng người. Nhưng cũng trên cánh đồng ấy đã có biết bao chuyện tình ghi dấu khiến loài hoa này thêm đi vào lòng người. Hoasinhnhatmautim.com xin kể với bạn một chuyện tình bất hữu được người ta kể cho nhau nghe trên cánh đồng hoa oải hương tím mộng mơ.

Chuyện tình hoa bất tử màu tím

19-11-2017 VIEW_COUNT: 662
Hoa bất tử - cái tên đã nói lên tất cả những ý nghĩa sâu xa của loài hoa này. Loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng không những mang vẻ đẹp rất độc đáo mà còn mang cả một chuyện tình đầy cảm động về đôi trai gái đáng thương.

Cùng tìm hiểu về sự tích loài hoa mười giờ màu tím

15-11-2017 VIEW_COUNT: 692
Hoa mười giờ là loài hoa quen thuộc trong cuộc sống con người. Loài hoa làm đẹp cho cuộc sống này quen thuộc là thế nhưng chắc hẳn ít ai biết được sự tích của loài hoa màu tím nhỏ xinh này. Vậy thì cùng tìm hiểu về ý nghĩa và sự tích loài hoa này qua bài viết của hoasinhnhatmautim.com.

Đẫm nước mắt với Sự tích hoa Thạch thảo màu tím

10-11-2017 VIEW_COUNT: 2948
Trong thiên nhiên thì những loài hoa màu tím luôn thu hút sự chú ý của chúng ta bởi vẻ ngoài của hoa màu tím luôn đượm chút buồn phiền và bí ẩn. Và hoa thạch thảo tím cũng thế, loài hoa tuy bé nhỏ nhưng lại ẩn chứa những thông điệp và câu chuyện đầy ý nghĩa. Cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu về sự tích và ý nghĩa của loài hoa nhỏ bé này nhé.