Hoa Găng tím - Hoa của bầu trời

08-11-2017 VIEW_COUNT: 776
Hoa Găng tím là loài hoa quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống. Vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của loài hoa này đã gắn liền với vẻ đẹp của vùng quê yên bình. Cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu sâu hơn về loài hoa màu tím dung dị này bạn nhé!

Những điều bạn chưa biết về hoa Mộc Lan màu tím

06-11-2017 VIEW_COUNT: 668
Hoa Mộc lan là cái tên không còn xa lại gì đối với người yêu hoa. Vẻ đẹp của loài hoa này đã vang danh khắp bốn phương và là đại diện của vẻ đẹp truyền thống và nữ tính của người phụ nữ. Cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu về những điều đặc biệt của hoa mộc lan màu tím bạn nhé!

Những điều có thể bạn chưa biết về hoa Violet

03-11-2017 VIEW_COUNT: 596
Bạn đã từng nghe qua cái tên hoa Violet chưa? Một cái tên nghe qua thật lãng mạn và chắc chắn vẻ đẹp của loài hoa màu tím bé nhỏ này cũng sẽ khiến bạn ngây ngất trong tâm hồn đấy. Và bài viết dưới đây hoasinhnhatmautim.con sẽ giúp bạn hiểu thêm về loài hoa xinh xắn này nhé!Bạn đã từng nghe qua cái tên hoa Violet chưa? Một cái tên nghe qua thật lãng mạn và chắc chắn vẻ đẹp của loài hoa màu tím bé nhỏ này cũng sẽ khiến bạn ngây ngất trong tâm hồn đấy. Và bài viết dưới đây hoasinhnhatmautim.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về loài hoa xinh xắn này nhé!

Hoa Lưu ly tím - Xin đừng quên tôi!

02-11-2017 VIEW_COUNT: 1338
Có lẽ bạn đã từ nghe qua loài hoa được người ta gọi với cái tên ngộ nghĩnh - hoa “Forget me not”. Thực ra tên của loài hoa màu tím này là hoa lưu ly với những bông hoa bé xinh màu xanh tím, loài hoa này mang những thông điệp rất ý nghĩa. Cùng hoasinhnhatmautim.com tìm hiểu về loài hoa nhỏ xinh xắn này nhé!

Những câu chuyện buồn về Tử đinh hương tím

01-11-2017 VIEW_COUNT: 616
Những loài hoa mang sắc tím trong tự nhiên thường khiến người ta mê mẩn bởi vẻ huyền bí pha lẫn với chút buồn mang mác như che giấu những câu chuyện cho riêng mình. Hoa tử đinh hương là vậy đấy, loài hoa màu tím này luôn làm đẹp cho người, và người cũng có nhiều chuyện kể về hoa. Cùng hoasinhnhatmautim.com ngắm nhìn vẻ đẹp dịu dàng và tinh tế tử đinh hương và những ý nghĩa sâu lắng của loài hoa màu tím này bạn nhé!